BAO TAN Co.,Ltd

Sẵn sàng phục vụ

Close @ Liên hệ          

English

 
 

Ông Nguyễn Văn Bảo - Giám Đốc Công Ty TNHH Bảo Tấn

Ông NGUYỄN VĂN BẢO
Chủ tịch hội đồng thành viên
Giám Đốc Công Ty TNHH Bảo Tấn

Tốt nghiệp kỹ sư điện trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Ông Nguyễn Văn Bảo được phân công về Nhà máy Điện Chợ Quán (TP.HCM) trong cương vị Trưởng nhóm Trưởng ca. Với khả năng chuyên môn và năng lực điều hành ở những thời gian non trẻ khi mới ra trường cũng nhanh chóng chứng minh được nội lực của ông với chức vụ này, điều hành những tổ máy lâu năm hoạt động hiệu quả trong t́nh trạng xuống cấp.

Năm 1987 ông rời nhà máy để thực hiện ước mơ riêng làm điều ǵ đó đóng góp tích cực vào sự chuyển đổi kinh tế đất nước bằng sáng tạo của chính ḿnh. Ông trở thành Quản đốc phân xưởng Cơ điện của Xí nghiệp Hợp doanh LAM SƠN (TP.HCM. Sản phẩm tối ưu lúc đó ông có đuợc là máy biến thế, được lắp đặt khá rộng răi toàn thành phố và các tỉnh.

Kỹ thuật ông áp dụng có thể nói tạo ra sản phẩm tốt đáp ứng nhu cầu bức bách lúc bấy giờ trong ngành điện. Sau đó, với thị trường nhất định và uy tín kinh doanh cũng như sự chuyển đổi kinh tế các thành phần tích cực, ông thành lập xí nghiệp điện cơ Bảo Hồng mà sau đó là Công ty Điện Bảo Hồng và giữ vai tṛ giám đốc. Sự sáng tạo và năng lực của ông được thử thách cao hơn, nhưng thị trường ngành điện đă khẳng định nội lực một lần nữa. Cho dù sản phẩm của công ty được cạnh tranh khá quyết liệt, Công ty Bảo Hồng đă trụ vững qua nhiều năm với nhiều công tŕnh điện nổi bật.

Với sự ra đời của Công ty TNHH Bảo Tấn, ông mong muốn phục vụ thị trường ngành điện trên qui mô lớn hơn nhưng kèm theo những thay đổi về quản lư và kinh doanh bắt kịp với bên ngoài, mà ông tâm đắc trong quá tŕnh nghiên cứu và tốt nghiệp Lớp Quản trị kinh doanh cao cấp do trường Đại học Kinh tế TP.HCM phối hợp với Đại học NAYANG (Singapore) tổ chức. Sẵn có một mối quan hệ kinh tế chuyên ngành được xây dựng trên 20 năm qua với sự hợp tác liên tục với nhiều đối tác nước ngoài trên nhiều lĩnh vực, ông sẽ cùng với Công ty TNHH Bảo Tấn tin chắc sẽ là đối tác hiệu quả cho các giới kinh doanh trong và ngoài nước, “SẴN SÀNG PHỤC VỤ” trong nhiều dự án phục vụ lợi ích cho các bên trên thương trường năng động và cạnh tranh gay gắt của hôm nay.

 
  Copyright © 2008 Bao Tan Co.,Ltd All rights reserved 
Designed & Developed by
Lam Thanh Danh - Bao Tan Co.,Ltd